Giới thiệu

Chào mừng Qúy khách đã truy cập vào website của
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Vận Tải Thăng Long.

Công Ty TM Vận Tải Thăng Long chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ 1 tấn đến 10 tấn, xe cho thuê xe tải, xe cẩu hành, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê xe du lịch, xe đưa đón cán bộ CNV, học sinh.

Thành lập vào năm 2004, Công ty TNHH TM XD Vận tải Thăng Long thời gian đầu chỉ hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển chở đất san nền cho các công trình xây dựng tại các Khu Công Nghiệp Quang Minh, Vĩnh Phúc…xe hợp đồng đưa đón Cán bộ nhân viên đi làm, học sinh đi học; dịch vụ cho thuê xe đi du lịch…

Trong những năm gần đây, Công ty đã phát triển sang lĩnh vực chuyên chở hàng hoá bằng xe tải tại các khu công nghiệp. Với số lượng ban đầu chỉ vài chiếc xe, hiện nay cùng với đội xe hơn 50 xe tải và xe cẩu tự hành, Vận tải Thăng Long đã cung cấp dịch vụ vận tải với các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cao nhất để phục vụ khách hàng hiệu quả.

Với kinh nghiệm kinh doanh, giá cả và chất lượng dịch vụ, Cơ cấu quản lý gọn nhẹ, Vận tải Thăng Longđã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp. Phát triển thị trường vận tải nội địa, đào tạo tay nghề của nhân viên để tạo ra các sản phẩm dịch vụ có chất lượng ngày càng cao hơn, củng cố uy tín và thương hiệu của Công ty.

Phương châm của chúng tôi là chỉ sử dụng đội xe vận chuyển của công ty nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất , luôn nỗ lực vì lợi ích của khách hàng.

“Vận chuyển an toàn – Thời gian đúng hẹn”

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

– Là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu.

– Vận tải chất lượng, an toàn, đúng thời gian cam kết.

– Tận tâm, tin cậy.

– Phương tiện vận chuyển đa dạng về chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu và tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa cho khách hàng

– Giá cả rõ ràng, minh bạch, hợp lý.

– Phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ, chủ nhật.

– Dịch vụ và hậu mãi tốt, chiết khấu hợp lý.

– Đội ngũ lãnh đạo và quản lý, điều hành chuyên nghiệp, kinh nghiệm ngành nghề sâu sắc.

– Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp.

– Bảo hiểm bắt buộc và các gói bảo hiểm theo yêu cầu của khách hàng

– Bộ phận điều hành hoạt động 24/24 để giải quyết các phát sinh, hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất. Với kinh nghiệm đã và đang vận chuyển hàng hoá tới các khách hàng kỹ tính như Canon Việt Nam, SamSung Việt Nam…, Qúy khách hoàn toàn yên tâm vì mỗi nhân viên của chúng tôi đều có thể thay mặt Qúy khách để thực hiện việc giao nhận hàng hóa một cách chính xác. tỉnh thành trong cả nước. Đáp ứng nhu cầu của Quý khách mọi lúc, mọi nơi.


CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Với ngành nghề hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Ngay từ những ngày đầu mới đi vào hoạt động, Vận tải Thăng Long đã nhanh chóng xác định mục tiêu phấn đấu cho mình là trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp.

Hơn 10 năm đi vào hoạt động, được sự tin tưởng của khách hàng cùng các đối tác, từ 05 chiếc xe tải ban đầu với số lượng chưa đến 10 cán bộ, công nhân viên, đến nay Vận tải Thăng Long đã có hơn 60 xe tải và xe cẩu tự hành hoạt động ổn định.

Trung bình mỗi ngày Vận tải Thăng Long đã thực hiện vận chuyển thành công hàng trăm tấn hàng hóa , trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện đang đầu tư tại Việt Nam.

Hiện tại, Vận tải Thăng Long đang vận chuyển hàng hoá, vận chuyển đưa đón cán bộ CNV đi làm tại các KCN quanh miền Bắc đến miền Trung: KCN Thăng Long, KCN Quang Minh , KCN Công Nghệ cao Hoà Lạc, KCN Tiên Sơn, KCN Yên Phong, các KCN tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng…

Các khách hàng chính của chúng tôi hiện nay:

Công ty CP In và Bao Bì Goldsun: chuyên sản xuất các sản phẩm in và bao bì carton giấy.

Công ty TNHH Vina Sanwa Việt Nam: Là thành viên của Tập đoàn SANWA Holdings (Nhật Bản) – tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại cửa thép chống cháy, cửa thép thường, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn thường…

Công ty TNHH BIZ Nội Thất: Chuyên phân phối các sản phẩm nội thất xuất khẩu (Nhật, Mỹ, Châu Âu)

Công ty TNHH Ojitex Hải Phòng: sản xuất các sản phẩm in và bao bì carton giấy.

Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam: chuyên sản xuất và kinh doanh hàng gia dụng .

Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà vận tải hàng hoá tới các khách hàng kỹ tính như: Công ty TNHH Canon Việt Nam, Công ty TNHH SamSung VN, Công ty TNHH CN Brother VN, Công ty TNHH Yamaha VN; Công ty TNHH Ferroli Asean, Công ty TNHH Nhà máy Bia VN, Công ty CP Sữa TH, Công ty CP Sữa Quốc Tế, Công ty TNHH MTV Kinh Đô miền Bắc …