09/12/2016

Thuê xe cẩu hàng

Cho thuê xe cẩu hàng nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu vận tải các loại hàng hóa có tải trọng nặng vài chục tạ đến vài tấn trở lên.

Thuê xe cẩu tự hành

Công ty chúng tôi có đội ngũ lái cẩu tự hành có tay nghề cao , có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của Qúy khách.

Qúy khách hàng có thể lựa chọn tải trọng để thuê các loại cẩu tự hành 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn; vận chuyển hàng bằng xe tải gắn cẩu từ Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

picture25

Thuê Xe Cẩu tự hành

picture26

Thuê Xe cẩu chuyên dùng

Thuê xe Cẩu chuyên dùng

Cẩu chuyên dùng thường được phục vụ vào các hàng hóa tải trọng lớn và có tính chất chuyên dùng hơn như cẩu các thiết bị có tải trọng lên các công trình cao tầng , cẩu phục vụ cho lắp đặt quảng cáo trên cao…

Qúy khách hàng có thể lựa chọn tải trọng để thuê các loại cẩu cẩu chuyên dùng 20 tấn, 30 tấn, 40 tấn, 50 tấn, 70 tấn. Đảm bảo an toàn, tiến độ với chi phí thấp nhất.

Vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất!

Hotline: 0966.599.476 -0904.78.4454

Email: kinhdoanh@vantaithanglong.com.vn

Website: vantaithanglong.com.vnvantaithanglong.comvantaithanglong.net

Sản phẩm dịch vụ Related